Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Destined With You (2023)

Trạng thái
Tập 10 Vietsub
Đạo Diễn
Nam Ki Hoon
Thời Lượng
60 Phút/Tập
Số Tập
20 Tập
Tình Trạng
Đang Chiếu
Ngôn Ngữ
Phụ Đề Việt
Năm Sản Xuất
2023
Quốc gia
Hàn Quốc
Thể Loại
Tình Cảm
(7 điểm / 31 lượt)

Nội Dung Phim

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng - Destined With You (2023) kể về Lee Hong Jo, một nhân viên công chức có vị trí thấp nhất. Dù phải đối mặt với nhiều khiếu nại từ người dân, cô luôn cố gắng hết mình trong công việc. Trong cuộc sống riêng, cô đã quen với sự cô đơn. Một ngày nọ, cô tình cờ trở thành chủ sở hữu của một chiếc hòm gỗ cũ và chìa khóa để giải pháp lời nguyền từ Jang Shin Yu.

Jang Shin Yu là một luật sư tài năng, thông minh và điển trai. Anh thường luôn nổi bật ở mọi nơi anh đến, nhưng anh đối mặt với một căn bệnh không rõ nguyên nhân. Tình trạng sức khỏe của anh ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Anh quyết tâm muốn giải thoát cho gia đình khỏi lời nguyền kéo dài qua các thế hệ.

Lịch Chiếu:

 1 Tập mỗi tối Thứ 5, 6 trên Motchill
Để Lại Bình Luận
Từ Khóa : xem phim tình yêu này bất khả kháng vietsub, thuyết minh, hd, tình yêu này bất khả kháng trailer, review, destined with you vietsub, phim tình yêu này bất khả kháng full hd, hitv, motchill, motphim, phimmoi, tvhay, hayghe, subnhanh, bichill, vieon, fptplay, netflix, youtube, bilutv, phim1080, fullphim, dongphim, tvzing, luotphim, wetv, phimchill, ssphim, motphimtv, netflix
Phim Đề Cử